Một số đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Yamaha YDP-143 và YDP-163 | ĐAN NGUYÊN PIANO & MUSIC

Một số đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Yamaha YDP-143 và YDP-163

Piano điện Yamaha YDP-143 và YDP-163 được thừa hưởng những công nghệ sản xuất đàn piano điện hiện đại nhất của hãng Yamaha. Điều đó đã tạo cho hai model đàn này những nét riêng trong thiết kế và cảm xúc khi chơi đàn.

Một số đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Yamaha YDP-143 và YDP-163

Yamaha YDP 143 va YDP 163

Piano điện Yamaha YDP-143 và YDP-163

Chất lượng của âm sắc piano chỉ có từ Yamaha
Công nghệ Pure CF Sound Engine áp dụng trên piano điện Yamaha YDP-143 và Yamaha YDP-163 được kết tinh từ lịch sử và kinh nghiệm rất nhiều năm chế tạo đàn piano kết hợp cùng với công nghệ lấy mẫu âm sắc đỉnh cao. Yamaha là hãng dẫn đầu về công nghệ cho piano điện, điều này được chứng minh khi bạn thưởng thức âm thanh từ công nghệ Pure CF Sound Engine tạo ra. Âm sắc được tái tạo nguyên gốc từ cây đàn concert grand piano lừng danh Yamaha CFIIIS 9'.

Khả năng biểu cảm và cảm giác phím ưu việt
Cấu tạo bộ gõ piano GH3 (Graded Hammer 3) 88 phím tái tạo cảm giác như đang chơi trên bàn phím của đàn piano thật, từ cảm giác phím nặng ở phần phím thấp cho đến cảm giác phím nhẹ hơn ở những quãng trên cao.

Ghi âm phần trình diễn của bạn
Chức năng ghi âm được tích hợp trong piano điện Yamaha YDP-143 và Yamaha YDP-163 cho phép người chơi ghi âm lại phần trình diễn của mình chỉ bằng một nút bấm. Hơn nữa, người chơi có thể ghi âm trên 2 kênh khác nhau sau đó phát lại cùng một lúc. 

Khám phá sự kết hợp hoàn hảo
Kết hợp 2 âm sắc cùng lúc, chẳng hạn âm sắc piano và âm sắc strings, cho bạn một trải nghiệm mới về biểu diễn.

Tối ưu âm sắc ở mọi âm lượng
Với đặc điểm Intelligent Acoustic Control (IAC) độc quyền của Yamaha, người chơi có thể thưởng thức piano điện Yamaha YDP-143 và Yamaha YDP-163 ở mức âm lượng thấp trong môi trường yên lặng tại nhà. Trước khi IAC được tích hợp, khi chơi đàn ở mức âm lượng thấp thường bị mất tiếng trầm và tiếng cao. Với IAC, đàn tự động điều chỉnh cân bằng tiếng trầm và tiếng cao, tạo nên âm sắc trung thực có độ sâu hơn. Hơn nữa, núm chỉnh âm lượng tự động điều chỉnh toàn bộ âm thanh của toàn bộ hệ thống loa (EQ) khi ở mức âm lượng thấp. Điều này làm cho âm sắc trên đàn piano điện được duy trì trong trạng thái cân bằng và dày dặn, bất kể âm lượng ở mức nào, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất. 


Mua đàn piano điện Yamaha YDP-143 và Yamaha YDP-163 ở đâu?

Công ty Đan Nguyên Piano & Music là nhà nhập khẩu piano chuyên nghiệp từ Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đàn piano nhập khẩu, chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách những sản phẩm piano tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

ĐAN NGUYÊN PIANO & MUSIC
624 Điện Biên Phủ, P.11, Quận 10
71 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình
39 Nguyễn Quý Đức, P. An Phú, Quận 2
Hotline: 0988 019 900 – 0906 680 608

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm bán chạy
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây