Piano điện Kawai CA-95 Piano điện Kawai CA-95 Piano điện Kawai CA-95 là dòng piano điện cao cấp của Kawai,  được áp dụng những công nghệ tinh hoa để tạo nên một cây đàn piano điện đẳng cấp.

- Bảo hành 12 tháng. 
- Miễn phí vận chuyển trong nội thành TPHCM. 
- Tặng kèm ghế​
CA-95 PIANO ĐIỆN CŨ 32.000.000 VND Số lượng: 1 Chiếc
Piano điện Kawai CA-95

32.000.000 VND
Piano điện Kawai CA-95 là dòng piano điện cao cấp của Kawai,  được áp dụng những công nghệ tinh hoa để tạo nên một cây đàn piano điện đẳng cấp.

- Bảo hành 12 tháng. 
- Miễn phí vận chuyển trong nội thành TPHCM. 
- Tặng kèm ghế​

Liên hệ 0988 019 900

Sản phẩm chính hãng

Giá rẻ nhất TP.HCM


Piano điện Kawai CA-95 là dòng piano điện cao cấp của Kawai.

Piano Kawai CA-95 được áp dụng những công nghệ tinh hoa để tạo nên một cây đàn piano điện đẳng cấp. Công nghệ Harmonic Imaging XL tạo ra âm thanh trung thực đến kinh ngạc cho Kawai CA-95. Hệ phím mới Grand Feel bao gồm phím làm bằng gỗ thật với mặt phím cho cảm giác như phím ngà voi cùng với mô phỏng Let-Off và nhận dạng phím bằng 3 cảm biến (triple-sensor) đã làm cho bàn phím của Kawai CA-95 như bàn phím của một cây đàn grand piano thực thụ.
 

 

Kawai CA-95 còn rất nhiều đặc điểm ưu tú đang chờ bạn khám phá.

Mua đàn piano điện Kawai CA-95 ở đâu?

Công ty Đan Nguyên Piano & Music là nhà nhập khẩu piano chuyên nghiệp từ Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đàn piano nhập khẩu, chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách những sản phẩm piano tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm bán chạy
Banner 1