Piano Yamaha U3A Piano Yamaha U3A Piano Yamaha U3A là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà, nhà thờ, hoặc trong phòng thu. Là một trong những cây đàn piano nổi tiếng trên thế giới.
  • Bảo hành 5 năm
  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM
  • Tặng ghế
  • Khăn phủ phím
  • Khăn phủ đàn
  • Ống sưởi
U3A PIANO CƠ CŨ 68.000.000 VND Số lượng: 1 Chiếc
Piano Yamaha U3A

68.000.000 VND
Piano Yamaha U3A là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà, nhà thờ, hoặc trong phòng thu. Là một trong những cây đàn piano nổi tiếng trên thế giới.
  • Bảo hành 5 năm
  • Miễn phí vận chuyển trong nội thành TP.HCM
  • Tặng ghế
  • Khăn phủ phím
  • Khăn phủ đàn
  • Ống sưởi

Liên hệ 0988 019 900

Sản phẩm chính hãng

Giá rẻ nhất TP.HCM


Đàn Piano Yamaha U3A là dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của Yamaha.

Piano Yamaha U3A đã là một đối thủ cạnh tranh lâu dài trong kinh doanh piano trong nhiều thập kỷ. Các thiết kế của cây đàn piano này đã đứng trước thử thách của thời gian . Piano Yamaha U3A là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà, nhà thờ, hoặc trong phòng thu. Là một trong những cây đàn piano nổi tiếng trên thế giới.

Với công nghệ ngày càng phát triển trong lĩnh vực kỹ thuật, thiết kế và kinh nghiệm. Dòng U đã và luôn là sự chọn lựa sáng giá của những người yêu thích piano, nghệ sĩ, nhạc sĩ và trường nhạc. Giờ đây, dòng U lại có những bước cải tiến mới cho âm thanh tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Cải tiến trong thiết kế kích thước và khung sườn đàn :

Đàn Piano Yamaha U3A chiều cao đến 131 cm tạo ra khoang âm thanh rộng hứa hẹn đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha .Cấu trúc sườn đặc biệt tạo nên sự mạnh mẽ hơn cho Soundboard của đàn, trong khi đó, những cột trụ lưng đàn có những cải tiến nhằm tăng độ chắc chắn, tính cộng hưởng cho âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha

Cải tiến trong thiết búa đàn:

Búa đàn của dòng U3A YAMAHA được chọn lọc rất đặc biệt để sản sinh cho từng model những tiếng đàn tối ưu, độ nhạy của phím và độ bền cao.

Cải tiến mặt âm cho âm thanh chuẩn và sâu hơn

Soundboard co giãn và thùng đàn lớn 131 cm là những đặc điểm làm cho âm thanh được mạnh mẽ hơn trong phạm vi rộng với tiếng đàn vô song và cảm giác búa đàn huyền thoại của Yamaha. Với hệ thống Floating Support, soundboard có khả năng tạo độ rung nhiều hơn, làm tăng thêm độ sâu và cá tính cho tiếng bass và mid.
Spruce Soundboard Piano Yamaha U3A

Tại nhà máy gỗ Yamaha và cơ sở chế biến gỗ, vân sam tốt nhất là quarter sawn và ít hơn 10% của tổng số đó được lựa chọn và dành cho soundboards đàn piano Yamaha. Vân sam rắn, chứ không phải là nhiều lớp vân sam hoặc gỗ mềm, là sự lựa chọn trong tất cả các cây đàn piano tốt cho sự khuếch đại của giai điệu âm thanh tốt nhất, và lâu dài.

Full Length Ribs Piano Yamaha U3A

Yamaha củng cố crown trong soundboards của mình bằng cách sử dụng ribs tiếp tục cạnh của soundboard, và được dán vào lót hình chữ V (hoặc bên trong vành trên cây đàn piano). Tăng cường crown đảm bảo rằng chất lượng âm sẽ duy trì trong nhiều năm và cải thiện sự ổn định điều chỉnh.

Metal Action Rails Piano Yamaha U3A

Kỹ thuật của Yamaha phát triển nhôm độc đáo Extruded Aluminum Alloy Action Rail (cấp bằng sáng chế Yamaha) là một trong những sáng kiến tốt nhất để cải thiện bộ máy piano trong vòng 100 năm qua. Thông thường biến động trong đường ray gỗ hiệu ứng cảm ứng, gây ra bởi thời tiết thay đổi định kỳ được loại bỏ, cho phép ổn định, kéo dài thời gian sử dụng thông thường của bộ máy.

Balanced Action Piano Yamaha U3A

Mỗi phím đàn piano Yamaha được thử nghiệm và đo lường cho sự hiệu chỉnh cần thiết để có được thống nhất “giảm trọng lượng” áp lực. Bộ máy Yamaha chơi một cách chính xác và thống nhất. Cân bằng này giúp đảm bảo tuổi thọ của cảm ứng cao cấp và kiểm soát trên bàn phím.

Mua đàn piano Yamaha U3A ở đâu?

Piano Đan Nguyên là cửa hàng bán đàn piano uy tín lâu năm và chất lượng tại TPHCM. Piano Đan Nguyên chuyên bán đàn piano cơ cũ, đàn piano điện cũ và mới, đàn organ Yamahađàn guitar giá rẻ bền đẹp, giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ mua đàn:
ĐAN NGUYÊN PIANO & MUSIC
71 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
624 Điện Biên Phủ, P.11, Quận 10, Tp.HCM
39 Nguyễn Quý Đức, P.An Phú, Quận 2, Tp.HCM, ĐT: 028 6682 4624
Hotline: 0988 019 900 – 0906 680 608

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm bán chạy
Banner 1