Organ Yamaha PSR-E263 Organ Yamaha PSR-E263 Đàn Organ Yamaha PSR E263 với 61 phím, tích hợp nhiều âm sắc đa dạng và chức năng phong phú, là model lý tưởng đầu tiên để khơi dậy niềm đam mê âm nhạc dành cho trẻ em hoặc người mới bắt đầu học.

- Bảo hành 12 tháng chính hãng Yamaha
E263 ORGAN 3.500.000 VND Số lượng: 1 Chiếc
Organ Yamaha PSR-E263

3.500.000 VND
Đàn Organ Yamaha PSR E263 với 61 phím, tích hợp nhiều âm sắc đa dạng và chức năng phong phú, là model lý tưởng đầu tiên để khơi dậy niềm đam mê âm nhạc dành cho trẻ em hoặc người mới bắt đầu học.

- Bảo hành 12 tháng chính hãng Yamaha

Liên hệ 0988 019 900

Sản phẩm chính hãng

Giá rẻ nhất TP.HCM


Đàn Organ Yamaha PSR E263 với 61 phím, tích hợp nhiều âm sắc đa dạng và chức năng phong phú, là model lý tưởng đầu tiên để khơi dậy niềm đam mê âm nhạc dành cho trẻ em hoặc người mới bắt đầu học.

  • 400 tiếng (Voices) chất lượng cao, 130 nhạc đệm (Styles) tích hợp sẵn
  • 112 bài hát, Sách nhạc - Easy Song Book (có sẵn thông qua việc download trên web)
  • Chức năng bài học gồm 9 bước (Yamaha Education Suite)
  • Chức năng thu âm
  • Ngõ vào AUX IN để kết nối nguồn âm thanh bên ngoài
  • Chức năng Master EQ / Ultra Wide Stereo
  • Chế độ ECO tiết kiệm điện
  • Thiết kế gọn nhẹ và di động
  • Có thể sử dụng pin (AAx6)

Chất lượng âm thanh càng cao, niềm cảm hứng càng lan rộng

Yamaha luôn tự hào về kinh nghiệm lâu đời trong việc sản xuất tất cả các loại nhạc cụ. Kết quả đó được phản ánh đến từng chi tiết và mang lại chất lượng cao trong việc tái tạo âm sắc chân thực trong các sản phẩm keyboard.

Với PSR-E263, Yamaha đã tích hợp tính năng âm sắc toàn diện gồm 400 âm thanh (Voices), cho phép bạn thưởng thức bất kỳ thể loại âm nhạc nào.

Nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển
Sản phẩm PSR-E263 được thiết kế gọn nhẹ, cho phép dễ dàng di chuyển bất cứ nơi nào bạn muốn. Đặc biệt hơn, model này cho phép sử dụng pin (AA) để hoạt động và bạn có thể biểu diễn ở bất cứ đâu mà không cần cắm vào ổ điện.
Chức năng tự học (Lesson) có sẵn trên đàn - vô cùng dễ dàng để luyện tập theo

Chức năng tự học với 3 bước: Nghe (Listening), Đếm nhịp (Timing) và Chờ đợi (Waiting) - phù hợp với việc luyện tập riêng cho mỗi tay, hoặc luyện tập cùng lúc bằng cả hai tay. Tính năng Lesson sử dụng các bài hát có sẵn trên đàn nhằm giúp xây dựng các kỹ năng của bạn. Sau đó, sử dụng chức năng ghi âm để nghe lại màn trình diễn của bạn.

    1 - Luyện tập chức năng Listening: Bản nhạc mẫu/ hợp âm của phần mà bạn chọn sẽ vang lên.

    Hãy lắng nghe cẩn thận và ghi nhớ thật tốt.

    2 - Luyện tập chức năng Timing: Đánh lại các nốt nhạc thật đúng nhịp. Ngay cả khi bạn chơi sai

    nốt, các nốt chính xác được hiển thị trong màn hình sẽ vang lên.

    3 - Luyện tập chức năng Waiting: Đánh chính xác các nốt hiển thị trên màn hình

    Bài hát sẽ tạm dừng cho đến khi bạn nhấn đúng nốt nhạc, và tốc độ

    nhạc nền sẽ thay đổi để phù hợp với tốc độ mà bạn đang chơi.
     

    Điều chỉnh âm thanh bằng các hiệu ứng & Master EQ

    9 loại hiệu ứng vang giúp âm thanh thêm sống động, như thể bạn đang chơi trong một đại sảnh lớn, hoặc biểu diễn trên sân khấu ... Chức năng “Chorus” làm cho âm thanh trở nên phong phú, ấm áp và lan rộng hơn.

    Còn “Master EQ” sẽ mang lại âm thanh tốt nhất cho hệ thống loa (loa đàn, tai nghe hoặc hệ thống loa ngoài)

      Ý kiến bạn đọc

    Sản phẩm bán chạy
    Banner 1